Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Trong kinh doanh hiện nay, nhiều doanh nghiệp rất coi trọng việc mở rộng và phát triển các mối quan hệ hợp tác với nhau, kể cả trong và ngoài nước, tiếp cận nhiều nhóm khách hàng phong phú và đa dạng hơn với mục đích xây dựng, định vị thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Và một doanh nghiệp muốn tồn tại, phát triển lâu dài thì phải dựa trên những quy phạm pháp luật để tạo nên một cơ sở nền móng vững chắc về nguồn lực trong quá trình thực hiện các hoạt động kinh doanh. Phạm trù nguồn lực có thể được hiểu từ con người, đội ngũ quản lý, sản xuất, vận hành, cơ sở hạ tầng, máy móc, … hay một doanh nghiệp bắt đầu được hình thành, phát triển đến việc thanh lý, giải thể, phá sản cũng đòi hỏi tuân thủ theo những nguyên tắt quy định của pháp luật hiện hành.

Bên cạnh đó, việc doanh nghiệp phát triển, giao lưu hợp tác hay tranh chấp hợp đồng thương mại cũng gây ảnh hưởng nhiều đến doanh nghiệp về tài sản, thời gian và uy tín thương hiệu trên thị trường. Chính vì vậy việc cung cấp nền tảng pháp lý cho doanh nghiệp rất cần thiết trong hoạt động kinh doanh hiện nay.

Tư vấn pháp luật, giải thích pháp luật cho doanh nghiệp và định hướng hành vi của doanh nghiệp trong điều kiện kinh tế hội nhập hiện nay là rất cần thiết; nhằm đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích, phòng ngừa những tranh chấp, giảm thiểu rủi ro pháp lý trong quá trình kinh doanh là mục đích mà công ty Luật Vicoly Hà Nội đem đến cho các doanh nghiệp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên.

Công ty Luật Vicoly Hà Nội với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp pháp lý tối ưu nhất, toàn diện nhất giúp doanh nghiệp ổn định trong kinh doanh, tránh những rủi ro pháp lý trong tương lai để xây dựng và phát triển doanh nghiệp trên con đường kinh doanh tại Việt Nam và mở rộng quan hệ hợp tác, thương hiệu trên toàn cầu.

Nội dung tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp:

- Tư vấn và giải đáp các câu hỏi của doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp;

- Tư vấn các vấn đề liên quan đến tổ chức nội bộ doanh nghiệp của khách hàng;

- Tư vấn về quản lý doanh nghiệp, xây dựng phát triển và bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp;

- Tư vấn các quy định của pháp luật Việt nam về hợp đồng, và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác.

- Thường xuyên cung cấp các thông tin mới nhất có liên quan hoặc có khả năng tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp;

- Luật sư tư vấn doanh nghiệp các vấn đề về pháp luật thường xuyên, cung cấp văn bản pháp luật liên quan, Review hợp đồng, tư vấn pháp luật về Lao động, bảo hiểm, tiền lương, tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến quá trình, mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp.

- Xem xét tính pháp lý của hồ sơ tài liệu do doanh nghiệp soạn thảo hoặc hỗ trợ khách hàng soạn thảo hợp đồng và các tài liệu giao dịch.

- Tham gia với tư cách là Luật sư tư vấn của khách hàng trong việc thương lượng, đàm phán ký kết, thực hiện hợp đồng.

- Cung cấp danh mục văn bản luật mới có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp định kỳ (tuần, tháng) qua email, fax, thư tín;

- Cung cấp các mẫu hợp đồng, các biểu mẫu để làm việc với cơ quan nhà nước.

- Luật sư tư vấn pháp lý doanh nghiệp về quy chế tổ chức cuộc họp hội đồng quản trị, đại hội đồng cổ đông hội đồng cổ đông, hội đồng thành viên

Các phương thức liên hệ với luật sư của chúng tôi:

1. Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7: Tư vấn trực tiếp qua Tổng đài: 1900 633 286 mọi vấn đề liên quan đến vụ việc, Luật sư của chúng tôi hỗ trợ tận tình.

2. Tư vấn pháp luật qua Form đăng ký trên website: Với việc để lại thông tin liên hệ, nêu rõ sự việc cần tư vấn trên Form website vicoly.vn, chúng tôi sẽ sắp xếp Luật sư liên hệ lại hỗ trợ bạn ngay.

3. Gửi thông tin qua email công ty: Đây là một giải pháp mà khách hàng có nhiều tài liệu, hồ sơ vụ việc liên quan cần luật sư xem qua và tư vấn chi tiết hơn, khách hàng có thể gửi thông tin qua email: vicolylaw@gmail.com luật sư chúng tôi sẽ xem xét vụ việc và phản hồi lại với bạn ngay.

4. Đặt lịch hẹn luật sư trực tiếp tại văn phòng: Khách hàng có thể trình bày vụ việc và chọn luật sư cần tư vấn tại văn phòng công ty theo lịch hẹn tại đây, chúng tôi sẽ đón tiếp khách hàng tại công ty và trợ giúp tư vấn pháp lý trọn gói nhất.

Nhờ đội ngũ Luật sư, Luật gia, Chuyên gia pháp lý được đào tạo chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm, phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam mà tại Vicoly chúng tôi có mạng lưới Luật sư hoạt động rộng khắp cả nước từ Nam ra Bắc, tại tất cả các địa phương hoặc bất cứ nơi đâu khi khách hàng cần hỗ trợ. Điều này nhằm đảm bảo dịch vụ của chúng tôi luôn thông suốt và có mặt kịp thời tại bất cứ thời điểm nào mà khách hàng yêu cầu hoặc cần tới. Đặc biệt giúp khách hàng luôn luôn có được sự hỗ trợ pháp lý với chất lượng cao nhất, hiệu quả nhất nhằm hạn chế rủi ro, thiệt hại cũng như tránh các vấn đề không mong muốn xảy ra.

Công ty Luật TNHH Vicoly Hà Nội:

Địa chỉ: Số 17/10 Ngõ 121, phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline tư vấn: 07.6668.1111

Email: vicolylaw@gmail.com

    Chia sẻ:

Để lại thông tin tư vấn

G